Fit-D Coach

Fit-D เริ่มต้นมาในปี 2011 เริ่มด้วยใจอยากสอนเรื่องออกกำลังกายและสุขภาพให้คนทางออนไลน์

ด้วยคอนเซป "Get Fit The Right Way" คืออยากให้คนสุขภาพดีขึ้น แข็งแรงขึ้น อย่างถูกวิธี เราเริ่มมาจากเพจ เว็บไซต์ จัด workshop ต่างๆ จนต่อมาได้เริ่มทำ Fitness ภายใต้คอนเซปเดิมคือ Get Fit The Right Way เน้นสอนให้คนดูแลสุขภาพและช่วยให้ไปถึงเป้าหมายอย่างถูกวิธี Fitness ของเราเรียกว่า "Fit-D Space พื้นที่ของคนฟิต" เพราะไม่ใช่แค่ฟิตเนส เราเป็นพื้นที่ที่คนมาแล้วจะเรียนรู้วิธีออกกำลังกาย เรื่องอาหาร การปรับพฤติกรรม และวิธีทำให้สุขภาพดีขึ้นจากเทรนเนอร์มืออาชีพ แบบ Happy Healthy Lifestyle เพราะเราเชื่อว่าไม่มีสูตรตายตัวในการดูแลสุขภาพ ซึ่งจริงๆเป็นที่มาของชื่อ Fit-D ย่อมาจาก Fitness Design เราจะออกแบบโปรแกรมออกำลังกายให้เข้ากับแต่ละคน และช่วยให้ไปถึงเป้าหมาย

ปัจจุบัน Fit-D พัฒนา Productออนไลน์มากมายให้ตอบโจทย์คนทุกกลุ่มมากขึ้น จนตอนนี้เรามี

  • 1. Free Contents: Social media และ Website (Fit-D.com) ที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพมากมาย ซึ่งสามารถเข้าใช้ได้ฟรี ทั้งเมนูอาหารต่างๆพร้อมบอกแคลอรี, ท่าออกกำลังกายและวิธีทำอย่างถูกต้อง, บทควาามให้ความรู้มากมาย, และระบบการเทรนออนไลน์สำหรับผู้ที่สมัครเทรนออนไลน์กับเรา
  • 2. ออกกำลังกายออนไลน์แบบกลุ่ม ผ่านfacebook close group ในซีรี่ย์ 21 days challenge ที่เราจะคิดค้นโปรแกรมให้ตอบโจทย์แต่และกลุ่ม เช่น Yoga Burnที่เน้นการยืด+ออกกำลังกาย, Fit From Home ที่เน้นการออกกำลังกายที่บ้าน, Wolfpack ที่เน้นการสร้างภูมิต้านทาน ฯลฯ
  • 3. Fit-D Academy หลักสูตรสอนให้เข้าใจเจาะเป็นเรื่องๆ เหมือนไปเข้าคอร์สโรงเรียน เหมาะสำหรับใครที่อยากรู้ลึกรู้จริง หรือเทรนเนอร์ที่อยากหาความรู้เพิ่ม
  • 4. ดูแลสุขภาพให้แบบ cooperate เพราะเรารู้ว่าสุขภาพเป็นเรื่องสำคัญ บริษัทต่างๆคงอยากให้พนักงานมีสุขภาพที่ดี และมันจะส่งผลออกมาที่ผลงานด้วย เราก็รับดูแลและจัดคอร์สให้เข้ากับแต่ละองค์กรแต่ละบริษัท
  • 5. PT online เหมาะกับคนต้องการคนดูแลแบบ 1ต่อ1 เป็นการดูแลและออกแบบโปรแกรมแบบโดยมีเทรนเนอร์ส่วนตัว มีหลายแพคเกจที่เหมาะกับความต้องการของแต่ละคน แต่ทุกแพคเกจดูแลโดยเทรนเนอร์คุณภาพและมืออาชีพ https://fit-d.com/product/pt_online
  • 6. Strength for runners คอร์สย่อยของ PT online คือมีโค้ชดูแลแบบตัวต่อตัว แต่เน้นไปที่การสร้างความแข็งแรงกล้ามเนื้อให้นักวิ่ง ไม่ว่าจะนักวิ่งมืออาชีพหรือนักวิ่งทั่วไป การสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อจะช่วยลดการบาดเจ็บและเพิ่มประสิทธิภาพในการวิ่งได้ ดูแลโดยผมและโค้ชจอม (สนใจสมัครได้ ตอนนี้มีโปรเหลือเดือนละ 1,500 บาท ใกล้เต็มแล้ว เหลือเพียง 3 ที่เท่านั้น)
  • 7. Fit-D Shop ที่รวบรวมอุปกรณ์ออกกำลังกายและสินค้าเกี่ยวกับสุขภาพ

จากงานวิจัยที่ไปตามเก็บข้อมูล คนไทยที่ออกกำลังกายเป็นประจำยังถือว่าเป็นเปอร์เซ็นต์ที่น้อยมากๆอยู่ หวังว่าฟิตดีจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยทำให้คนไทยหันมาดูแลสุขภาพมากขึ้น และจะพัฒนาproductของเรากันต่อไปในคอปเซป Get Fit The Right Way

Fit-D Coach